ตัวอย่างหนัง Fast and Furious 8

มีนาคม 11, 2017, 01:32:12 PM โดย admin
0
2579

ตัวอย่างหนังใหม่ Fast & Furious 8 เมื่อกฎเกณฑ์เปลี่ยนไป ดอม เลือกที่จะอยู่อีกฝั่ง และฮอบส์ ต้องขึ้นมานำทีม ..จะเป็นอย่างไรต่อไป 12 เมษายน 2017 รู้กัน !!
          หลังจากที่ Fast & Furious 7 เร็ว...แรงทะลุนรก 7 ทุบสถิติเป็นหนึ่งในหนังที่กวาดรายได้ 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ ได้เร็วที่สุด และขึ้นแท่นหนังรายได้สูงสุดตลอดกาลในอันดับที่ 6 ปีหน้าเตรียมพบกับการกลับมาอีกครั้งของหนังแฟรนไชส์ที่ใครหลายคนรอคอย Fast & Furious 8 เร็ว...แรงทะลุนรก 8 

ล่าสุด Universal Pictures ก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอนาน ส่งตัวอย่างใหม่ Fast 8 มากระตุ้นต่อมความมันส์กันอีกครั้ง ซึ่งในตัวอย่าง Fast & Furious 8 จัดเต็มความระห่ำ การไล่ล่าที่บ้าเกินกว่าจะจินตนาการ ..ทั้งนี้ เรื่องราวใน Fast 8 หรือ Fate of the Furious เกิดขึ้นเมื่อ ดอม กับ เล็ตตี้ อยู่ในช่วงฮันนีมูน ส่วน ไบรอัน และมีอา ก็ตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตครอบครัวของตัวเอง ด้านคนอื่น ๆ ก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ แต่เมื่อมีสตรีลึกลับ (ชาร์ลิซ เธอรอน) เกลี้ยกล่อมให้ดอมเข้าสู่โลกอาชญากรรรม โดยที่เขาไม่มีทางเลือกและกลายเป็นคนทรยศครอบครัว พวกเขาต้องเผชิญกับการทดสอบอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน

          จากคิวบา มาถึงนิวยอร์ก และสู่พื้นราบน้ำแข็งบนทะเลบาเรนทส์ พวกเขาต้องซิ่งสลับไปมาข้ามโลก เพื่อหยุดยั้งผู้นิยมลัทธิอนาธิปไตยที่ก่อให้เกิดความวุ่นวายในโลก และนำดอมผู้ทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา


พบกับการกลับมารวมตัวอีกครั้งของ วิน ดีเซล (Vin Diesel), เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson), เจสัน สเตธัม (Jason Statham), มิเชลล์ โรดริเกซ (Michelle Rodriguez), ไทรีส กิ๊บสัน (Tyrese Gibson), คริส "ลูดาคริส" บริดเจ็ส (Ludacris), นาตาลี เอ็มมานูเอล (Nathalie Emmanuel), เอลซ่า พาทากี้ (Elsa Pataky) และเคิร์ท รัสเซล (Kurt Russell) นอกเหนือจาก ชาร์ลิซ เธอรอน (Charlize Theron)  ที่มาเสริมทัพแสดงแล้ว ยังได้ สก็อตต์ อีสวูด (Scott Eastwood) และเจ้าของรางวัลออสการ์ เฮเลน เมียร์เรน (Helen Mirren) ภาพยนตร์กำกับโดย เอฟ. แกรี่ เกรย์ (F. Gary Gray) จาก Straight Outta Compton

          เมื่อดอมเลือกที่จะอยู่ฝั่งตรงข้ามกับครอบครัว จะเกิดอะไรขึ้น ? รอชมใน Fast & Furious 8 เร็ว...แรงทะลุนรก 8 กระหน่ำความมันส์พร้อมกัน 12 เมษายน 2017 !!
ขอบคุณ http://movie.kapook.com/view167440.html

ความคิดเห็น